• Vận Tải Đường Biển
  VDM Forwarder là một nhóm hậu cần cung cấp một loạt các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp / dịch vụ giao nhận vận tải tới các điểm đến trên toàn thế giới
 • Vận chuyển đường Biển - Vận tải nội địa
  Với vị trí địa lý thuận lợi, Việt Nam có bờ biển trải dài và hệ thống sông ngòi dày đặc tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển đường biển hàng hoá bằng đường biển trên toàn lãnh thổ Việt Nam
 • Dịch vụ khai báo hải quan
  Với kiến thức sâu rộng về luật pháp Việt Nam, luôn cập nhật kịp thời các văn bản mới của Chính phủ và thực tiễn thương mại quốc tế, VDM được dành riêng để bảo vệ hàng hóa của bạn trong khi cung cấp thông quan kịp thời và chính xác.
 • Dịch vụ giao nhận hàng hoá
  Thông tin đang được cập nhật
 • Vận tải quốc tế - Vận Chuyển quốc tế
  Hiện nay ngành dịch vụ vận tải quốc tế đang chiếm thị phần trên nước ta cũng như ngoài nước và đó là một tiềm năng mới cho ngành
 • Môi Giới Hàng Hải Và Thuê Tàu
  Với mối quan hệ sâu rộng với nhiều chủ tàu và chủ hàng, công ty đã ngày càng tạo được chổ đứng vững chắc trong lĩnh vực môi giới vận tải hàng hoá và tàu biển
 • Đại Lý Và Cung Ứng Tàu Biền
  Công ty có đội ngũ nhân viên với nhiều kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong hoạt động vận tài biển
Đề xuất phạt xe chở quá tải đến 40 triệu đồng
Tổng cục Đường bộ Việt Nam đề xuất đưa vào dự thảo Nghị định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt khi chở quá tải trên 150% với mức phạt lên đến 40 triệu đồng.
 Đề xuất này được Tổng cục đường bộ gửi Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) hôm 24-8 nhằm xử lý triệt để tình trạng xe chở quá tải vào cuối năm nay.

Tổng cục đường bộ cho biết, sau khi áp dụng Nghị định số 107 đã tăng mức xử phạt đối với xe chở quá tải, đến nay, tình trạng xe chở quá tải đã giảm.

Tuy nhiên, nhiều nơi tình trạng này vẫn diễn ra phổ biến và nghiêm trọng, nhiều xe chở quá tải từ 100-300% tải trọng cho phép, nhiều xe bị xử phạt song vẫn tái phạm làm những tuyến đường mà các xe này đi qua bị hư hỏng nghiêm trọng.

Tổng cục Đường bộ cho rằng cần phải tăng thêm mức phạt để mang tính răn đe, trong đó xe chở quá tải trên 150% được đề xuất phạt đến 40 triệu đồng.

Mức phạt này được đề xuất đưa vào dự thảo Nghị định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt để trình Chính phủ thay thế Nghị định 171.

Đơn vị quản lý đường bộ cũng đề nghị Bộ GTVT xem xét, đề xuất sửa đổi, bổ sung Luật Xử lý vi phạm hành chính theo hướng tăng mức phạt tiền tối đa trong lĩnh vực giao thông đường bộ và tăng thẩm quyền xử phạt của chánh thanh tra sở giao thông vận tải, giám đốc công an tỉnh và trưởng phòng cảnh sát giao thông.

Bắt 2 nhóm bảo kê xe quá tải

Hôm nay 27-8, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C45) thuộc Bộ Công an đã triệt phá 2 băng nhóm bảo kê cho xe quá tải trên địa bàn TPHCM và một số tỉnh lân cận.

Theo TTXVN đã có 7 đối tượng ở huyện Bình Chánh, TPHCM bị bắt. Qua điều tra ban đầu, các đối tượng này tự nhận là người nhà của lực lượng chức năng kiểm soát giao thông.

Những đối tượng này đã bán logo được thiết kế riêng và bảo đảm khi dán logo này lên xe thì không gặp phải bất cứ sự kiểm tra nào của cảnh sát giao thông, thanh tra giao thông ở TPHCM, Bình Dương và Đồng Nai.
Mỗi logo được các đối tượng này bán với giá từ 2,5 đến 3 triệu đồng/tháng.

Các đối tượng khai nhận đã hoạt động từ đầu năm 2015 đến nay và đã bán được khoảng 1.000 logo, mỗi tháng thu từ 2,5 tỉ đến 3 tỉ đồng.

Trước đó, giới lái xe và các doanh nghiệp cũng đã từng phản ánh có một số xe dán logo riêng chở hàng có dấu hiệu quá tải mà không gặp phải bất kỳ sự kiểm tra nào của cơ quan chức năng. Chính vì vậy, giới tài xế vẫn gọi loại xe này là “ xe vua”.
Nguon tbktsg

Quay lại
Tin tức khác
Support online
VDM CUS
Sales1
Sales2
VDM1
0909021545
VDM3
0909711730
VDM2
0935711730
Hotline
0909.021.545
Video clip