• Vận Tải Đường Biển
  VDM Forwarder là một nhóm hậu cần cung cấp một loạt các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp / dịch vụ giao nhận vận tải tới các điểm đến trên toàn thế giới
 • Vận chuyển đường Biển - Vận tải nội địa
  Với vị trí địa lý thuận lợi, Việt Nam có bờ biển trải dài và hệ thống sông ngòi dày đặc tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển đường biển hàng hoá bằng đường biển trên toàn lãnh thổ Việt Nam
 • Dịch vụ khai báo hải quan
  Với kiến thức sâu rộng về luật pháp Việt Nam, luôn cập nhật kịp thời các văn bản mới của Chính phủ và thực tiễn thương mại quốc tế, VDM được dành riêng để bảo vệ hàng hóa của bạn trong khi cung cấp thông quan kịp thời và chính xác.
 • Dịch vụ giao nhận hàng hoá
  Thông tin đang được cập nhật
 • Vận tải quốc tế - Vận Chuyển quốc tế
  Hiện nay ngành dịch vụ vận tải quốc tế đang chiếm thị phần trên nước ta cũng như ngoài nước và đó là một tiềm năng mới cho ngành
 • Môi Giới Hàng Hải Và Thuê Tàu
  Với mối quan hệ sâu rộng với nhiều chủ tàu và chủ hàng, công ty đã ngày càng tạo được chổ đứng vững chắc trong lĩnh vực môi giới vận tải hàng hoá và tàu biển
 • Đại Lý Và Cung Ứng Tàu Biền
  Công ty có đội ngũ nhân viên với nhiều kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong hoạt động vận tài biển
11 doanh nghiệp tố cáo nguyên Giám đốc Cảng vụ Hàng hải Thanh Hóa
Cho rằng trong thời gian đương chức, ông Nguyễn Duy Dũng, nguyên Giám đốc Cảng vụ Hàng hải Thanh Hóa, đã có hành vi gây khó dễ cho nhiều doanh nghiệp vận tải biển, thu tiền trái quy định, ngày 20/10, đại diện Hiệp hội Vận tải biển đã có đơn tố ông này.
 Theo đó, ông Phạm Duy Mạnh, Chủ tịch Hiệp hội Vận tải biển (VTB) Thanh Hóa đã đứng đơn đại diện cho 11 công ty thành viên của hiệp hội tố cáo những sai phạm của ông Nguyễn Duy Dũng cùng một số cán bộ chủ chốt thuộc Cảng vụ Hàng hải Thanh Hóa, gửi đến Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng và Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam - Nguyễn Nhật.

Đơn tố cáo nêu rõ, ông Nguyễn Duy Dũng, nguyên Giám đốc Cảng vụ Thanh Hóa trong thời gian đương chức đã nhiều lần có hành vi gây trở ngại cho các doanh nghiệp VTB để trục lợi. Hiệp hội đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, làm rõ những sai phạm trong thời gian ông Dũng đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Cảng vụ Hàng hải Thanh Hóa.

 

Nhiều công ty vận tải biển Thanh Hóa tố sai phạm nguyên Giám đốc Cảng vụ Thanh Hóa
Nhiều công ty vận tải biển Thanh Hóa tố sai phạm nguyên Giám đốc Cảng vụ Thanh Hóa

 

Cụ thể, ông Dũng đã chỉ đạo ông Lê Quang Trung, nguyên Trưởng đại diện Cảng vụ Hàng hải Thanh Hóa tại Nghi Sơn (hiện ông Trung làm Phó giám đốc Cảng vụ Hàng hải Thanh Hóa) thu trái quy định đối với các tàu vận tải Thành Hưng 45 (Công ty TNHH VTB Thành Hưng): 20 triệu đồng, Đại Lộc 27 (thuộc Công ty TNHH VTB Sơn Hải): 10 triệu đồng, tàu Ánh Khắc 36 (thuộc Công ty THHH dịch vụ thương mại Ánh Khác): 30 triệu đồng (trong đó lần đầu thu 20 triệu, lần sau thu 10 triệu. Cả hai lần không hề có hóa đơn, chứng từ kèm theo).

Được biết, ông Nguyễn Duy Dũng có hơn 24 năm làm Giám đốc Cảng vụ Hàng hải Thanh Hóa (từ tháng 2/1990 đến tháng 10/2014). Ngày 13/10/2014, ông Dũng được Cục Hàng hải Việt Nam cho thôi chức, nhưng vẫn được hưởng mọi chế độ, phụ cấp như lúc đương chức tại Cảng vụ Hàng hải Thanh Hóa để chờ bố trí công việc mới.

 

Chữ ký đại diện các công ty tố ông Nguyễn Duy Dũng
Chữ ký đại diện các công ty tố ông Nguyễn Duy Dũng

 

Trao đổi với PV, ông Phạm Duy Mạnh khẳng định các doanh nghiệp đứng ra tố cáo có các chứng cứ cụ thể chứng minh tất cả những hành vi vi phạm của ông Dũng và cấp dưới.

“Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ những chứng cứ vi phạm của ông Dũng cho các cơ quan có thẩm quyền để chứng minh nội dung trong đơn tố cáo mà chúng tôi gửi là hoàn toàn đúng sự thật” – ông Mạnh cho biết thêm.
Nguon Dantri

Quay lại
Tin tức khác
Support online
VDM CUS
Sales1
Sales2
VDM1
0909021545
VDM3
0909711730
VDM2
0935711730
Hotline
0909.021.545
Video clip