• Vận Tải Đường Biển
  VDM Forwarder là một nhóm hậu cần cung cấp một loạt các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp / dịch vụ giao nhận vận tải tới các điểm đến trên toàn thế giới
 • Vận chuyển đường Biển - Vận tải nội địa
  Với vị trí địa lý thuận lợi, Việt Nam có bờ biển trải dài và hệ thống sông ngòi dày đặc tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển đường biển hàng hoá bằng đường biển trên toàn lãnh thổ Việt Nam
 • Dịch vụ khai báo hải quan
  Với kiến thức sâu rộng về luật pháp Việt Nam, luôn cập nhật kịp thời các văn bản mới của Chính phủ và thực tiễn thương mại quốc tế, VDM được dành riêng để bảo vệ hàng hóa của bạn trong khi cung cấp thông quan kịp thời và chính xác.
 • Dịch vụ giao nhận hàng hoá
  Thông tin đang được cập nhật
 • Vận tải quốc tế - Vận Chuyển quốc tế
  Hiện nay ngành dịch vụ vận tải quốc tế đang chiếm thị phần trên nước ta cũng như ngoài nước và đó là một tiềm năng mới cho ngành
 • Môi Giới Hàng Hải Và Thuê Tàu
  Với mối quan hệ sâu rộng với nhiều chủ tàu và chủ hàng, công ty đã ngày càng tạo được chổ đứng vững chắc trong lĩnh vực môi giới vận tải hàng hoá và tàu biển
 • Đại Lý Và Cung Ứng Tàu Biền
  Công ty có đội ngũ nhân viên với nhiều kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong hoạt động vận tài biển
Bị truy phí lưu kho 11 tỉ đồng, doanh nghiệp kêu cứu
(TBKTSG Online) - Công ty TNHH Maersk Việt Nam vừa gửi văn bản cầu cứu lên một số cơ quan nhà nước về việc các lô hàng đông lạnh của hãng này bị giữ tại cảng Hải Phòng từ đầu năm tới nay với chi phí lưu kho tới hơn 50 triệu đồng/ngày, một nguồn tin cho TBKTSG Onlinebiết.
 Theo đơn kêu cứu, doanh nghiệp này cho biết, bảy container hàng cá đông lạnh thuộc hai vận đơn của công ty đã bị Đội kiểm soát Hải quan Hải Phòng “tạm giữ” tại cảng Hải Phòng từ ngày 13-1 năm nay, nhưng đến nay cơ quan này vẫn chưa đưa ra quyết định xử lý.


Doanh nghiệp này cho biết, chi phí lưu container cắm điện tính đến ngày 7-9 vừa rồi là hơn 510.000 đô la Mỹ, tức hơn 11 tỉ đồng (tương ứng với hơn 50 triệu đồng/ngày).


Thực thế là Maersk đã có đơn gửi Hải quan Hải Phòng hồi giữa tháng 7 đề nghị có quyết định xử lý, nhưng đến nay vẫn chưa có hồi âm.


“Việc Hải quan Hải Phòng tạm giữ hàng trong thời gian dài mà không có quyết định rõ ràng không chỉ làm tăng chi phí lưu container cắm điện, suy giảm chất lượng hàng hóa, mà còn gây mất niềm tin của khách hàng”, đơn kêu cứu có đoạn.


Trong đơn, doanh nghiệp này đề nghị các cơ quan nhà nước liên quan nhanh chóng đưa ra quyết định để xử lý lô hàng, và hướng giải quyết phí lưu container nhằm hạn chế thiệt hại cho doanh nghiệp.

Theo Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online
Quay lại
Tin tức khác
Support online
VDM CUS
Sales1
Sales2
VDM1
0909021545
VDM3
0909711730
VDM2
0935711730
Hotline
0909.021.545
Video clip