• Vận Tải Đường Biển
  VDM Forwarder là một nhóm hậu cần cung cấp một loạt các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp / dịch vụ giao nhận vận tải tới các điểm đến trên toàn thế giới
 • Vận chuyển đường Biển - Vận tải nội địa
  Với vị trí địa lý thuận lợi, Việt Nam có bờ biển trải dài và hệ thống sông ngòi dày đặc tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển đường biển hàng hoá bằng đường biển trên toàn lãnh thổ Việt Nam
 • Dịch vụ khai báo hải quan
  Với kiến thức sâu rộng về luật pháp Việt Nam, luôn cập nhật kịp thời các văn bản mới của Chính phủ và thực tiễn thương mại quốc tế, VDM được dành riêng để bảo vệ hàng hóa của bạn trong khi cung cấp thông quan kịp thời và chính xác.
 • Dịch vụ giao nhận hàng hoá
  Thông tin đang được cập nhật
 • Vận tải quốc tế - Vận Chuyển quốc tế
  Hiện nay ngành dịch vụ vận tải quốc tế đang chiếm thị phần trên nước ta cũng như ngoài nước và đó là một tiềm năng mới cho ngành
 • Môi Giới Hàng Hải Và Thuê Tàu
  Với mối quan hệ sâu rộng với nhiều chủ tàu và chủ hàng, công ty đã ngày càng tạo được chổ đứng vững chắc trong lĩnh vực môi giới vận tải hàng hoá và tàu biển
 • Đại Lý Và Cung Ứng Tàu Biền
  Công ty có đội ngũ nhân viên với nhiều kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong hoạt động vận tài biển
Bộ Tài chính lập 3 đoàn kiểm tra giá sữa và giá cước vận tải
Hôm nay, ngày 12-11, Bộ trưởng Bộ Tài chính vừa quyết định thành lập 3 đoàn kiểm tra liên ngành làm việc với các địa phương, tập trung vào công tác quản lý nhà nước về giá sữa dành cho trẻ dưới 6 tuổi và giá cước vận tải.
 Ba đoàn kiểm tra liên ngành do lãnh đạo Cục quản lý giá làm trưởng đoàn sẽ làm việc với các địa phương tại ba miền Bắc, Trung, Nam.

Theo đó, về giá sữa dành cho trẻ em dưới 6 tuổi, Sở Tài chính các địa phương sẽ báo cáo tình hình thực tế 6 tháng triển khai công tác bình ổn giá sữa, xác định giá tối đa, đăng ký giá, kiểm tra niêm yết giá dành cho trẻ em dưới 6 tuổi tại địa phương.

Đồng thời, các sở cũng sẽ báo cáo tác động diễn biến giá nguyên liệu sản xuất sữa đối với thị trường sữa dành cho trẻ em dưới 6 tuổi trong nước trên cơ sở báo cáo của các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh sữa về diễn biến giá cả nhập khẩu.

Ngoài ra, đoàn sẽ kiểm tra thực tế tại một số doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh sữa dành cho trẻ em dưới 6 tuổi trên địa bàn. Thời kỳ kiểm tra từ tháng 6 đến tháng 11/2014.

Cùng với đó, các địa phương sẽ báo cáo tình hình thực hiện cơ chế quản lý giá cước vận tải tại địa phương, tập trung vào kết quả thực hiện Thông tư liên tịch129/2010/TTLT-BTC-BGTVT ngày 27-8-2010 hướng dẫn thực hiện giá cước vận tải đường bộ và giá dịch vụ hỗ trợ vận tải đường bộ; báo cáo kết quả thực hiện kê khai giá cước vận tải ô tô tại địa phương (năm 2012 đến 2014); báo cáo tình hình triển khai công văn số 16176/BTC-QLG ngày 6/11/2014 của Bộ Tài chính về việc tiếp tục tăng cường công tác quản lý giá trên địa bàn.

Dịp này, một số doanh nghiệp vận tải có thị phần lớn tại địa phương cũng sẽ tham dự buổi làm việc. Các doanh nghiệp sẽ báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh 3 năm (năm 2012 đến 2014), gồm doanh thu, chi phí (trong đó báo cáo cụ thể chi phí nhiên liệu), lợi nhuận trước thuế của 3 năm trên cơ sở báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh đã được quyết toán, kiểm toán, giá thành vận tải tại thời điểm hiện nay, tác động của giá xăng dầu đến giá thành vận tải của doanh nghiệp.

Nguon TBKTSG

Quay lại
Tin tức khác
Support online
VDM CUS
Sales1
Sales2
VDM1
0909021545
VDM3
0909711730
VDM2
0935711730
Hotline
0909.021.545
Video clip