• Vận Tải Đường Biển
  VDM Forwarder là một nhóm hậu cần cung cấp một loạt các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp / dịch vụ giao nhận vận tải tới các điểm đến trên toàn thế giới
 • Vận chuyển đường Biển - Vận tải nội địa
  Với vị trí địa lý thuận lợi, Việt Nam có bờ biển trải dài và hệ thống sông ngòi dày đặc tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển đường biển hàng hoá bằng đường biển trên toàn lãnh thổ Việt Nam
 • Dịch vụ khai báo hải quan
  Với kiến thức sâu rộng về luật pháp Việt Nam, luôn cập nhật kịp thời các văn bản mới của Chính phủ và thực tiễn thương mại quốc tế, VDM được dành riêng để bảo vệ hàng hóa của bạn trong khi cung cấp thông quan kịp thời và chính xác.
 • Dịch vụ giao nhận hàng hoá
  Thông tin đang được cập nhật
 • Vận tải quốc tế - Vận Chuyển quốc tế
  Hiện nay ngành dịch vụ vận tải quốc tế đang chiếm thị phần trên nước ta cũng như ngoài nước và đó là một tiềm năng mới cho ngành
 • Môi Giới Hàng Hải Và Thuê Tàu
  Với mối quan hệ sâu rộng với nhiều chủ tàu và chủ hàng, công ty đã ngày càng tạo được chổ đứng vững chắc trong lĩnh vực môi giới vận tải hàng hoá và tàu biển
 • Đại Lý Và Cung Ứng Tàu Biền
  Công ty có đội ngũ nhân viên với nhiều kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong hoạt động vận tài biển
Container được giám sát bằng seal định vị GPS
Từ ngày 25-1-2016, các đơn vị Hải quan Hà Nội, Hải Phòng và Quảng Ninh sẽ tiến hành triển khai hoạt động hệ thống giám sát container bằng seal định vị GPS.
 Việc giám sát bằng seal định vị GPS sẽ được thí điểm 1 năm.

Theo kế hoạch, Cục Hải quan Hải Phòng lựa chọn 2 container cần gắn seal định vị GPS theo các tuyến đi Hà Nội và Quảng Ninh, đồng thời thông báo cho Phòng giám sát hải quan trực tuyến (Tổng cục Hải quan), Cục Hải quan Hà Nội, Cục Hải quan Quảng Ninh để theo dõi thông tin trên Hệ thống khi container vận chuyển trên đường và phối hợp khi nhận được thông tin từ Cục Hải quan Hải Phòng.

Đại diện Cục Giám sát quản lý về hải quan cho biết, để đảm bảo hoạt động của hệ thống seal định vị GPS, các đơn vị liên quan đã được phân công rõ nhiệm vụ. Các Cục Hải quan: Hải Phòng, Hà Nội, Quảng Ninh tổ chức vận hành, trực hệ thống tại Cục, chi cục để thông suốt thông tin. Bố trí các đầu mối thực hiện nhiệm vụ để liên lạc, phối hợp khi có yêu cầu xác minh.

Container gắn seal định vị GPS sẽ do Ban quản lý rủi ro hướng dẫn các đơn vị lựa chọn. Việc quyết định các container hàng cần gắn seal định vị GPS trong quá trình vận chuyển theo lựa chọn của Hệ thống quản lý rủi ro. Sau khi người khai hải quan mở tờ khai hải quan/tờ khai vận chuyển, Chi cục trưởng Chi cục Hải quan nơi hàng hóa được vận chuyển đi cũng có thể quyết định lựa chọn container gắn seal định vị GPS căn cứ khai báo tờ khai vận chuyển của người khai hải quan và các thông tin có trước về lô hàng.

Việc thực hiện giám sát các container được xác định có độ rủi ro bằng seal định vị là một mô hình quản lý mới, sẽ giúp cơ quan Hải quan kiểm soát chặt quá trình vận chuyển hàng hóa, kịp thời phát hiện những dấu hiệu rủi ro để xử lý.

Nguồn: Hải quan online

Quay lại
Tin tức khác
Support online
VDM CUS
Sales1
Sales2
VDM1
0909021545
VDM3
0909711730
VDM2
0935711730
Hotline
0909.021.545
Video clip