• Vận Tải Đường Biển
  VDM Forwarder là một nhóm hậu cần cung cấp một loạt các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp / dịch vụ giao nhận vận tải tới các điểm đến trên toàn thế giới
 • Vận chuyển đường Biển - Vận tải nội địa
  Với vị trí địa lý thuận lợi, Việt Nam có bờ biển trải dài và hệ thống sông ngòi dày đặc tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển đường biển hàng hoá bằng đường biển trên toàn lãnh thổ Việt Nam
 • Dịch vụ khai báo hải quan
  Với kiến thức sâu rộng về luật pháp Việt Nam, luôn cập nhật kịp thời các văn bản mới của Chính phủ và thực tiễn thương mại quốc tế, VDM được dành riêng để bảo vệ hàng hóa của bạn trong khi cung cấp thông quan kịp thời và chính xác.
 • Dịch vụ giao nhận hàng hoá
  Thông tin đang được cập nhật
 • Vận tải quốc tế - Vận Chuyển quốc tế
  Hiện nay ngành dịch vụ vận tải quốc tế đang chiếm thị phần trên nước ta cũng như ngoài nước và đó là một tiềm năng mới cho ngành
 • Môi Giới Hàng Hải Và Thuê Tàu
  Với mối quan hệ sâu rộng với nhiều chủ tàu và chủ hàng, công ty đã ngày càng tạo được chổ đứng vững chắc trong lĩnh vực môi giới vận tải hàng hoá và tàu biển
 • Đại Lý Và Cung Ứng Tàu Biền
  Công ty có đội ngũ nhân viên với nhiều kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong hoạt động vận tài biển
Giữ giá xăng, tiếp tục giảm nhẹ giá dầu
Từ 15 giờ hôm nay, 11-4, các mặt hàng dầu diesel, dầu hỏa, dầu mazut đồng loạt giảm giá. Mặt hàng xăng tiếp tục giữ nguyên.
 Trong đó, dầu diesel giảm 90 đồng/lít, còn 22.510 đồng/lít; dầu hỏa giảm 130 đồng/lít còn 22.350 đồng/lít và dầu madut giảm 100 đồng/kg, còn 18.360 đồng/kg.

Trao đổi với Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, đại diện Công ty TNHH MTV Dầu khí TPHCM (Saigon Petro) cho biết, thông báo giảm giá được liên bộ Tài chính – Công Thương phát hỏa tốc đến doanh nghiệp hồi 14 giờ cùng ngày.

Trong khi đó, mặt hàng xăng giữ nguyên giá bán lẻ. Tuy nhiên, vì mức lỗ của doanh nghiệp xăng dầu đầu mối ở mặt hàng này đã giảm nên liên bộ Tài chính - Công Thương đã quyết định giảm mức sử dụng quỹ bình ổn từ 200 đồng (áp dụng từ 31-3) xuống 50 đồng/lít.

Như vậy, đây là lần giảm giá các mặt hàng dầu thứ hai liên tiếp kể từ 31-3. Trong đó, các mặt hàng giảm từ 130 đồng đến 240 đồng/lít,kg. Trước đó, như Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online đã đưa tin, các doanh nghiệp xăng dầu đầu mối trong nhiều ngày qua đã lời ở tất cả các mặt hàng. Đây chính là cơ sở để thực hiện giảm giá bán lẻ.

Nguon TBKTSG Online

Quay lại
Tin tức khác
Support online
VDM CUS
Sales1
Sales2
VDM1
0909021545
VDM3
0909711730
VDM2
0935711730
Hotline
0909.021.545
Video clip