• Vận Tải Đường Biển
  VDM Forwarder là một nhóm hậu cần cung cấp một loạt các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp / dịch vụ giao nhận vận tải tới các điểm đến trên toàn thế giới
 • Vận chuyển đường Biển - Vận tải nội địa
  Với vị trí địa lý thuận lợi, Việt Nam có bờ biển trải dài và hệ thống sông ngòi dày đặc tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển đường biển hàng hoá bằng đường biển trên toàn lãnh thổ Việt Nam
 • Dịch vụ khai báo hải quan
  Với kiến thức sâu rộng về luật pháp Việt Nam, luôn cập nhật kịp thời các văn bản mới của Chính phủ và thực tiễn thương mại quốc tế, VDM được dành riêng để bảo vệ hàng hóa của bạn trong khi cung cấp thông quan kịp thời và chính xác.
 • Dịch vụ giao nhận hàng hoá
  Thông tin đang được cập nhật
 • Vận tải quốc tế - Vận Chuyển quốc tế
  Hiện nay ngành dịch vụ vận tải quốc tế đang chiếm thị phần trên nước ta cũng như ngoài nước và đó là một tiềm năng mới cho ngành
 • Môi Giới Hàng Hải Và Thuê Tàu
  Với mối quan hệ sâu rộng với nhiều chủ tàu và chủ hàng, công ty đã ngày càng tạo được chổ đứng vững chắc trong lĩnh vực môi giới vận tải hàng hoá và tàu biển
 • Đại Lý Và Cung Ứng Tàu Biền
  Công ty có đội ngũ nhân viên với nhiều kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong hoạt động vận tài biển
Hàng hóa được cấp phép nhập khẩu qua Internet chỉ trong 5 ngày
2 mặt hàng nhập khẩu được áp dụng theo quy trình này là xe mô-tô phân khối lớn và các chất làm suy giảm tầng ozone.
 Bộ Công Thương vừa ban hành Quy trình cấp phép nhập khẩu đối với một số loại hàng hóa thuộc quản lý chuyên ngành của Bộ Công Thương dưới hình thức trực tuyến theo Cơ chế một cửa quốc gia.

2 mặt hàng nhập khẩu được áp dụng theo quy trình này là xe mô-tô phân khối lớn và các chất làm suy giảm tầng ozone.

Văn bản này nằm trong thời gian quá độ trước khi tiến hành nhận và xử lý hồ sơ đăng ký nhập khẩu hoàn toàn qua Internet đối với một số loại hàng hóa, nhằm thực hiện chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh và triển khai các nội dung nêu tại Thông tư liên tịch 84 ngày 25/6/2013 giữa Bộ Tài chính, Bộ Công Thương và Bộ Giao thông vận tải về việc thí điểm thực hiện cơ chế hải quan một cửa quốc gia.

Theo văn bản, quy trình cấp phép nhập khẩu các loại hàng hóa này gồm 3 công đoạn:

– Tạo lập tài khoản truy cập Cổng thông tin một cửa quốc gia tại địa chỉ https://vnsw.gov.vn;

– Kê khai, tiếp nhận hồ sơ đăng ký qua Internet: doanh nghiệp kê khai và gửi hồ sơ đăng ký qua Internet gồm đơn đăng ký nhập khẩu theo mẫu biểu có sẵn trên hệ thống Cổng thông tin NSW và đính kèm dạng file điện tử các văn bản, chứng từ theo quy định.

– Xử lý, cấp phép hồ sơ đăng ký nhập khẩu qua Internet.

Theo quy trình, Cục Xuất nhập khẩu có trách nhiệm thông báo qua Internet kết quả xét duyệt/cấp phép hồ sơ cho doanh nghiệp thông qua Cổng thông tin một cửa quốc gia trong vòng 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ đăng ký qua Internet đầy đủ, hợp lệ của doanh nghiệp.

Trường hợp hồ sơ qua Internet của doanh nghiệp không phù hợp với quy định hiện hành, cơ quan cấp phép nêu rõ lý do không chấp thuận để doanh nghiệp sửa đổi, bổ sung.

Cổng thông tin một cửa quốc gia sau khi tiếp nhận kết quả xét duyệt/cấp phép sẽ gửi kết quả này đưới dạng điện tử cho doanh nghiệp.

Nguồn: Hải quan online

Quay lại
Tin tức khác
Support online
VDM CUS
Sales1
Sales2
VDM1
0909021545
VDM3
0909711730
VDM2
0935711730
Hotline
0909.021.545
Video clip