• Vận Tải Đường Biển
  VDM Forwarder là một nhóm hậu cần cung cấp một loạt các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp / dịch vụ giao nhận vận tải tới các điểm đến trên toàn thế giới
 • Vận chuyển đường Biển - Vận tải nội địa
  Với vị trí địa lý thuận lợi, Việt Nam có bờ biển trải dài và hệ thống sông ngòi dày đặc tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển đường biển hàng hoá bằng đường biển trên toàn lãnh thổ Việt Nam
 • Dịch vụ khai báo hải quan
  Với kiến thức sâu rộng về luật pháp Việt Nam, luôn cập nhật kịp thời các văn bản mới của Chính phủ và thực tiễn thương mại quốc tế, VDM được dành riêng để bảo vệ hàng hóa của bạn trong khi cung cấp thông quan kịp thời và chính xác.
 • Dịch vụ giao nhận hàng hoá
  Thông tin đang được cập nhật
 • Vận tải quốc tế - Vận Chuyển quốc tế
  Hiện nay ngành dịch vụ vận tải quốc tế đang chiếm thị phần trên nước ta cũng như ngoài nước và đó là một tiềm năng mới cho ngành
 • Môi Giới Hàng Hải Và Thuê Tàu
  Với mối quan hệ sâu rộng với nhiều chủ tàu và chủ hàng, công ty đã ngày càng tạo được chổ đứng vững chắc trong lĩnh vực môi giới vận tải hàng hoá và tàu biển
 • Đại Lý Và Cung Ứng Tàu Biền
  Công ty có đội ngũ nhân viên với nhiều kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong hoạt động vận tài biển
Hơn 3.000 khách tàu biển nước ngoài đến VN
Sáng nay 13-4, tàu Voyager of the Seas đưa hơn 3.500 du khách và thuyền viên ghé cảng Tân Cảng Cái Mép (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) để du khách quốc tế có một ngày vui chơi tại tỉnh này cũng như ở Mỹ Tho và TPHCM.
 Theo thông tin từ công ty đón tàu - Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist, Voyager of the Seas là tàu du lịch biển thuộc hãng tàu biển Royal Caribbean International, chuyên phục vụ các hải trình châu Á và châu Đại Dương. Tàu có sức chứa đến 3.138 hành khách cùng 1.181 thủy thủ đoàn.

Theo kế hoạch cũ, đây là lần ghé Việt Nam duy nhất trong năm nay của tàu này nhưng hãng Royal Caribbean International vừa quyết định cho tàu ghé thêm một lần nữa vào ngày 17-4 tới.Trong lần tới, Voyager of the Seas chỉ ghé cảng Nha Trang.

Hiện nay, cùng với tàu trên, hãng Royal Caribbean International đã cho thêm ba tàu du lịch khác gồm Marina of the Seas, Celebrity Century và Celebrity Millennium đưa du khách ghé một số cảng biển ở Việt Nam. Dự kiến, trong bốn tháng đầu năm nay, sẽ có 13 chuyến tàu do hãng này đưa đến.

Trong 3 tháng đầu 2015, Saigontourist đón hơn 30 chuyến tàu biển nước ngoài đến Việt Nam, với hơn 50.000 du khách và thuyền viên.

Nguon TBKTSG

Quay lại
Tin tức khác
Support online
VDM CUS
Sales1
Sales2
VDM1
0909021545
VDM3
0909711730
VDM2
0935711730
Hotline
0909.021.545
Video clip