• Vận Tải Đường Biển
  VDM Forwarder là một nhóm hậu cần cung cấp một loạt các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp / dịch vụ giao nhận vận tải tới các điểm đến trên toàn thế giới
 • Vận chuyển đường Biển - Vận tải nội địa
  Với vị trí địa lý thuận lợi, Việt Nam có bờ biển trải dài và hệ thống sông ngòi dày đặc tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển đường biển hàng hoá bằng đường biển trên toàn lãnh thổ Việt Nam
 • Dịch vụ khai báo hải quan
  Với kiến thức sâu rộng về luật pháp Việt Nam, luôn cập nhật kịp thời các văn bản mới của Chính phủ và thực tiễn thương mại quốc tế, VDM được dành riêng để bảo vệ hàng hóa của bạn trong khi cung cấp thông quan kịp thời và chính xác.
 • Dịch vụ giao nhận hàng hoá
  Thông tin đang được cập nhật
 • Vận tải quốc tế - Vận Chuyển quốc tế
  Hiện nay ngành dịch vụ vận tải quốc tế đang chiếm thị phần trên nước ta cũng như ngoài nước và đó là một tiềm năng mới cho ngành
 • Môi Giới Hàng Hải Và Thuê Tàu
  Với mối quan hệ sâu rộng với nhiều chủ tàu và chủ hàng, công ty đã ngày càng tạo được chổ đứng vững chắc trong lĩnh vực môi giới vận tải hàng hoá và tàu biển
 • Đại Lý Và Cung Ứng Tàu Biền
  Công ty có đội ngũ nhân viên với nhiều kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong hoạt động vận tài biển
Kinh tế Nga ngày càng tồi tệ
Cơ quan thống kê Nga hôm nay cho biết theo số liệu sơ bộ, GDP nước này đã giảm 3,7% năm 2015.

Con số này trùng với ước đoán của Bộ Kinh tế Nga, đã được Tổng thống Vladimir Putin công bố trong buổi họp báo cuối năm tháng trước. Năm 2014, kinh tế Nga tăng trưởng 0,6%.

Nền kinh tế Nga phụ thuộc rất nhiều vào năng lượng. Vì thế, giá dầu lao dốc và các lệnh trừng phạt của phương Tây quanh vấn đề Ukraine đang khiến nước này lao đao vài năm gần đây. Các biến động của tài chính toàn cầu từ đầu năm nay cũng càng gây áp lực phải hành động lên giới chức Nga.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nga - bà Elvira Nabiullina - tuần trước cho biết cơ quan này đã có "đủ phương tiện" cần thiết để ngăn bất ổn. Do đồng rúp gần đây xuống đáy thấp chưa từng có so với USD.

Bộ trưởng Tài chính Nga - Anton Siluanov - tháng này cũng cho biết họ sẽ phải thích ứng ngân sách với "tình hình mới". Tháng trước, ông Putin cũng thông báo ngân sách năm 2016 của nước này được xây dựng trên cơ sở giá dầu 50 USD một thùng. Đây là con số "khá lạc quan", ông cho biết.

Tuy nhiên, giá dầu hiện chỉ quanh 30 USD một thùng. Chính phủ Nga đã phải công bố một kế hoạch chống khủng hoảng để hỗ trợ cho các thành phần kinh tế đang gặp khó.

 
Quay lại
Tin tức khác
Support online
VDM CUS
Sales1
Sales2
VDM1
0909021545
VDM3
0909711730
VDM2
0935711730
Hotline
0909.021.545
Video clip