• Vận Tải Đường Biển
  VDM Forwarder là một nhóm hậu cần cung cấp một loạt các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp / dịch vụ giao nhận vận tải tới các điểm đến trên toàn thế giới
 • Vận chuyển đường Biển - Vận tải nội địa
  Với vị trí địa lý thuận lợi, Việt Nam có bờ biển trải dài và hệ thống sông ngòi dày đặc tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển đường biển hàng hoá bằng đường biển trên toàn lãnh thổ Việt Nam
 • Dịch vụ khai báo hải quan
  Với kiến thức sâu rộng về luật pháp Việt Nam, luôn cập nhật kịp thời các văn bản mới của Chính phủ và thực tiễn thương mại quốc tế, VDM được dành riêng để bảo vệ hàng hóa của bạn trong khi cung cấp thông quan kịp thời và chính xác.
 • Dịch vụ giao nhận hàng hoá
  Thông tin đang được cập nhật
 • Vận tải quốc tế - Vận Chuyển quốc tế
  Hiện nay ngành dịch vụ vận tải quốc tế đang chiếm thị phần trên nước ta cũng như ngoài nước và đó là một tiềm năng mới cho ngành
 • Môi Giới Hàng Hải Và Thuê Tàu
  Với mối quan hệ sâu rộng với nhiều chủ tàu và chủ hàng, công ty đã ngày càng tạo được chổ đứng vững chắc trong lĩnh vực môi giới vận tải hàng hoá và tàu biển
 • Đại Lý Và Cung Ứng Tàu Biền
  Công ty có đội ngũ nhân viên với nhiều kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong hoạt động vận tài biển
TPHCM: Nhập khẩu nguyên liệu tiếp tục tăng
Các mặt hàng như sữa và sản phẩm từ sữa, nguyên phụ liệu dệt may, da giày, vải các loại, sắt thép, tân dược, chất dẻo … tiếp tục nhập vào TPHCM với giá trị tăng vọt trong 4 tháng đầu năm 2015.
 Báo cáo của UBND thành phố tại cuộc họp sáng nay (23-4) cho thấy, tổng kim ngạch nhập khẩu của thành phố trong 4 tháng đầu năm 2015 đạt gần 10,2 tỉ đô la Mỹ, tăng 15,5% so với cùng kỳ.

Trong đó, một số mặt hàng nhập khẩu vào thành phố tăng như sữa và sản phẩm sữa tăng 13,7%, nguyên phụ liệt dệt may da giày tăng 7,3%, vải các loại tăng 1,8%, sắt thép tăng 28,4%, tân dược tăng 4,6%, chất dẻo tăng 1,4%...

Theo ông Thái Văn Rê, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố, nguyên liệu nhập khẩu tăng để phục vụ cho nhu cầu sản xuất của các doanh nghiệp là điều đáng mừng.

Trong khi đó, tổng kim ngạch xuất khẩu của thành phố 4 tháng đạt gần 9,3 tỉ đô la Mỹ, giảm 3,4% so với cùng kỳ năm ngoái. Nếu không tính giá trị dầu thô, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa ước đạt hơn 8 tỉ đô la Mỹ, tăng 8,3% so với cùng kỳ năm 2014.

Theo ông Rê, tổng dư nợ tín dụng tính đến cuối tháng 4 đạt 1,11 triệu tỉ đồng, tăng gần 16% so với cùng kỳ cho thấy hoạt động sản xuất đã sôi động trở lại.

Ông Rê cũng cho biết tổng vốn đầu tư xây dựng cơ bản toàn xã hội của thành phố trong 4 tháng đầu năm có mức tăng gấp đôi so với mức tăng của cùng kỳ năm ngoái với tổng tổng vốn đầu tư hơn 26.800 tỉ đồng, tăng 4,5% (cùng kỳ năm ngoái chỉ tăng 2,1%).

Theo bà Đào Thị Hương Lan, Giám đốc Sở Tài chính thành phố, thu ngân sách trên địa bàn thành phố trong 4 tháng đầu năm đạt 98.147 tỉ đồng, tăng 9,63% so cùng kỳ. Trong đó, thu từ khu vực kinh tế trong 4 tháng đạt 41.209 tỉ đồng, tăng 9,21% so cùng kỳ. Tình hình thu ngân sách tại thành phố rất khả quan, đạt tỷ lệ cao so với dự toán và có tốc độ tăng trưởng cao so với cùng kỳ, nổi trội hơn hẳn là nguồn thu từ khu vực doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và doanh nghiệp ngoài quốc doanh.

Theo đại diện Viện Nghiên cứu phát triển TPHCM, cơ cấu dư nợ trung dài hạn tăng hợp lý, niềm tin thị trường tiếp tục được phục hồi, nguồn vốn được khơi thông, chỉ số 4 ngành công nghiệp trọng yếu tăng, trong đó ngành cơ khí chế tạo tăng cao, số doanh nghiệp ngưng nghỉ hoạt động chỉ bằng 3,8% so với doanh nghiệp thành lập mới cho thấy sự ổn định, chuyển biến tích cực của hoạt động doanh nghiệp thành phố.

Tuy nhiên đại diện Viện Nghiên cứu Phát triển cũng nhận định, kim ngạch nhập khẩu sắt thép, sản phẩm từ sữa còn tăng cao trong 4 tháng đầu năm cho thấy nguyên liệu cho sản xuất, tiêu dùng còn phụ thuộc vào thị trường nhập khẩu chứ trong nước chưa chủ động được nguồn nguyên liệu.

Nguon tbktsg

Quay lại
Tin tức khác
Support online
VDM CUS
Sales1
Sales2
VDM1
0909021545
VDM3
0909711730
VDM2
0935711730
Hotline
0909.021.545
Video clip