• Vận Tải Đường Biển
  VDM Forwarder là một nhóm hậu cần cung cấp một loạt các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp / dịch vụ giao nhận vận tải tới các điểm đến trên toàn thế giới
 • Vận chuyển đường Biển - Vận tải nội địa
  Với vị trí địa lý thuận lợi, Việt Nam có bờ biển trải dài và hệ thống sông ngòi dày đặc tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển đường biển hàng hoá bằng đường biển trên toàn lãnh thổ Việt Nam
 • Dịch vụ khai báo hải quan
  Với kiến thức sâu rộng về luật pháp Việt Nam, luôn cập nhật kịp thời các văn bản mới của Chính phủ và thực tiễn thương mại quốc tế, VDM được dành riêng để bảo vệ hàng hóa của bạn trong khi cung cấp thông quan kịp thời và chính xác.
 • Dịch vụ giao nhận hàng hoá
  Thông tin đang được cập nhật
 • Vận tải quốc tế - Vận Chuyển quốc tế
  Hiện nay ngành dịch vụ vận tải quốc tế đang chiếm thị phần trên nước ta cũng như ngoài nước và đó là một tiềm năng mới cho ngành
 • Môi Giới Hàng Hải Và Thuê Tàu
  Với mối quan hệ sâu rộng với nhiều chủ tàu và chủ hàng, công ty đã ngày càng tạo được chổ đứng vững chắc trong lĩnh vực môi giới vận tải hàng hoá và tàu biển
 • Đại Lý Và Cung Ứng Tàu Biền
  Công ty có đội ngũ nhân viên với nhiều kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong hoạt động vận tài biển
Thu thuế tăng 4-5 lần cho mỗi container hàng Trung Quốc
Số thuế nhập khẩu thu được từ mỗi container hàng Trung Quốc nhập khẩu đã tăng gấp 4-5 lần so với trước nhờ kết quả kiểm tra và chống buôn lậu của ngành hải quan, theo một báo cáo về chống buôn lậu của Tổng cục Hải quan.
 Báo cáo tổng kết 9 tháng về chống buôn lậu của cơ quan này cho biết, số thuế bình quân với mỗi container hàng hóa Trung Quốc phải nộp là 125 triệu đồng, tăng khoảng 100 triệu đồng/container so với mức thu trước đây.

Trước đây, số thuế đánh vào mỗi container hàng Trung Quốc chỉ có 15-20 triệu đồng.

Tổng cục này nhận định, việc nhập lậu hàng hóa có xuất xứ từ Trung Quốc chủ yếu tập trung ở một số cảng biển như TP.HCM, Hải Phòng, Quảng Ninh, gây ảnh hưởng đến sản xuất trong nước, và thất thu ngân sách.

Đây là kết quả ghi nhận được ở Hải quan TP. Hồ Chí Minh khi cơ quan này thực hiện chuyên đề Kiểm soát hàng hóa Trung Quốc nhập khẩu vào Việt Nam mang tên 84/KH-TCHQ.

Báo cáo của Tổng cục Hải quan không cho biết có bao nhiêu container hàng Trung Quốc bị truy thu thuế ở Hải quan TP.HCM; tuy nhiên Tổng cục này khẳng định sẽ “mở rộng, cảnh báo” tất cả các cục hải quan trên toàn quốc đối với hàng hóa tiêu dùng nhập khẩu từ thị trường này.

Một bản tin gần đây của Thông tấn xã Việt Nam cho biết, Hải quan TP.Hồ Chí Minh đã phát hiện hiều mặt hàng nhập lậu, trốn thuế, nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng... trong các container hàng nhập khẩu từ Trung Quốc được kiểm tra theo Chuyên đề trên.

Báo cáo của Tổng cục Hải Quan cho biết thêm, Cục Hải quan tỉnh Tây Ninh đã bắt giữ hai người mang quốc tịch Trung Quốc vận chuyển trái phép 18,2 tỉ đồng vào cuối tháng 8.

Trong 9 tháng, hải quan đã bắt giữ gần 249.000 đô la Mỹ, khoảng 2.800 euro,... vận chuyển trái phép.

Trên phạm vi cả nước, đã có gần 13.700 vụ buôn lậu với số hàng hóa ước tính 240 tỉ đồng. Như vậy, số vụ giảm gần 36%, nhưng trị giá lại tăng hơn 15% so với cùng kỳ năm trước.
Nguon TBKTSG

 

Quay lại
Tin tức khác
Support online
VDM CUS
Sales1
Sales2
VDM1
0909021545
VDM3
0909711730
VDM2
0935711730
Hotline
0909.021.545
Video clip