• Vận Tải Đường Biển
  VDM Forwarder là một nhóm hậu cần cung cấp một loạt các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp / dịch vụ giao nhận vận tải tới các điểm đến trên toàn thế giới
 • Vận chuyển đường Biển - Vận tải nội địa
  Với vị trí địa lý thuận lợi, Việt Nam có bờ biển trải dài và hệ thống sông ngòi dày đặc tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển đường biển hàng hoá bằng đường biển trên toàn lãnh thổ Việt Nam
 • Dịch vụ khai báo hải quan
  Với kiến thức sâu rộng về luật pháp Việt Nam, luôn cập nhật kịp thời các văn bản mới của Chính phủ và thực tiễn thương mại quốc tế, VDM được dành riêng để bảo vệ hàng hóa của bạn trong khi cung cấp thông quan kịp thời và chính xác.
 • Dịch vụ giao nhận hàng hoá
  Thông tin đang được cập nhật
 • Vận tải quốc tế - Vận Chuyển quốc tế
  Hiện nay ngành dịch vụ vận tải quốc tế đang chiếm thị phần trên nước ta cũng như ngoài nước và đó là một tiềm năng mới cho ngành
 • Môi Giới Hàng Hải Và Thuê Tàu
  Với mối quan hệ sâu rộng với nhiều chủ tàu và chủ hàng, công ty đã ngày càng tạo được chổ đứng vững chắc trong lĩnh vực môi giới vận tải hàng hoá và tàu biển
 • Đại Lý Và Cung Ứng Tàu Biền
  Công ty có đội ngũ nhân viên với nhiều kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong hoạt động vận tài biển
Tịch thu một xe mô tô phân khối lớn nhập lậu
Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp vừa ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Ngô Văn Thanh và ông Lê Thanh Dân về hành vi vận chuyển trái phép hàng hóa qua biên giới và mua bán, vận chuyển hàng hóa nhập khẩu không có chứng từ hợp pháp trong địa bàn hoạt động hải quan với mức phạt 10 triệu đồng/người, đồng thời tịch thu xe mô tô phân khối lớn hiệu Honda Phoenix là tang vật trong vụ vi phạm.
 Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp vừa ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Ngô Văn Thanh và ông Lê Thanh Dân về hành vi vận chuyển trái phép hàng hóa qua biên giới và mua bán, vận chuyển hàng hóa nhập khẩu không có chứng từ hợp pháp trong địa bàn hoạt động hải quan với mức phạt 10 triệu đồng/người, đồng thời tịch thu xe mô tô phân khối lớn hiệu Honda Phoenix là tang vật trong vụ vi phạm.

Ngày 22-12-2015, Chi cục Hải quan cửa khẩu Thường Phước- Cục Hải quan Đồng Tháp đã tổ chức kiểm soát khu vực chợ biên giới Thường Phước và phát hiện xe ô tô nghi vấn có chở hàng nhập lậu nên đã truy đuổi yêu cầu dừng lại để kiểm tra nhưng các đối tượng không chấp hành, chạy ra khỏi địa bàn hoạt động hải quan.

Với sự hỗ trợ của Công an huyện Hồng Ngự, tổ công tác đã dừng phương tiện để kiểm tra. Trên phương tiện lúc này có ông Ngô Văn Thanh và người điểu khiển phương tiện. Lực lượng phối hợp kiểm tra, phát hiện trên xe ô tô có chở một chiếc xe mô tô phân khối lớn, gắn biển kiểm soát 66A2-002.15. Ông Thanh cho rằng mình là chủ xe nhưng không xuất trình được bất kỳ giấy tờ gì có liên quan đến chiếc xe mô tô này nên Chi cục Hải quan cửa khẩu Thường Phước đã lập biên bản tạm giữ tang vật và phương tiện để tiếp tục làm rõ.

Qua kiểm tra, chiếc xe mô tô hiệu Honda Phoenix; màu đen; có 2 xy lanh; dung tích mỗi xy lanh ghi 398 cm3; xe đã qua sử dụng, không rõ nước và năm sản xuất; xe có gắn biển kiểm soát số 66A2-002.15.

 

Chi cục Hải quan cửa khẩu Thường Phước đã chuyển hồ sơ vụ việc cho Cục Hải quan Đồng Tháp để xử lý theo thẩm quyền. Cục Hải quan Đồng Tháp đã tiến hành các thủ tục theo quy định, báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp ban hành quyết định xử phạt theo thẩm quyền như nói trên.

Theo Báo Hải quan online

Quay lại
Tin tức khác
Support online
VDM CUS
Sales1
Sales2
VDM1
0909021545
VDM3
0909711730
VDM2
0935711730
Hotline
0909.021.545
Video clip